ประกาศ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ปีการศึกษา 2565

Last updated: 2022-05-02  |  257 จำนวนผู้เข้าชม  |

ประกาศโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี

ด้วยโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวเป็น เจ้าหน้าที่ประจำสำนักงาน สำนักอานวยการ (งบประมาณรายได้สถานศึกษา) จำนวน 1 อัตรา โดยมี รายละเอียด ดังต่อไปนี้
รายละเอียดตาแหน่งที่เปิดรับ
1. ตำแหน่งที่เปิดรับ
- เจ้าหน้าที่ประจำสำนักงาน สำนักอำนวยการ (งบประมาณรายได้สถานศึกษา) จำนวน 1 อัตรา

ดาวน์โหลดประกาศ