ประกาศรับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ทะเบียน-วัดผล ปีการศึกษา 2565

Last updated: 14 มิ.ย. 2565  |  314 จำนวนผู้เข้าชม  |

ประกาศโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ  หอวัง  นนทบุรี

เรื่อง   รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ปีการศึกษา  2565

**********************************

ด้วยโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว
เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียน-วัดผล ด้วยงบประมาณรายได้สถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565
จำนวน  1  อัตรา  โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้