ประกาศ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ปีการศึกษา  2565

Last updated: 2022-04-27  |  226 จำนวนผู้เข้าชม  |

ประกาศโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี

ด้วยโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว เป็นครูอัตราจ้างงบประมาณโครงการห้องเรียนพิเศษจำนวน 2 อัตรา โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

รายละเอียดตำแหน่งที่เปิดรับ
       ตำแหน่งที่เปิดรับ
          1. ครูอัตราจ้างทำหน้าที่สอนวิชาฟิสิกส์ จำนวน  1 อัตรา
          2. ครูอัตราจ้างทำหน้าที่สอนวิชาเคมี จำนวน  1 อัตรา