ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้ที่สอบผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ปีการศึกษา 2565

Last updated: 2022-04-22  |  275 จำนวนผู้เข้าชม  |

ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้ที่สอบผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ปีการศึกษา  2565

ปีการศึกษา  2565

ตามประกาศโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี เรื่อง ประกาศรับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวเป็นครูอัตราจ้างงบประมาณรายได้สถานศึกษา งบประมาณองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรีและงบประมาณโครงการห้องเรียนพิเศษ จำนวน 8 อัตรา ประจำปีการศึกษา 2565 ประกาศ ณ วันที่ 28 มีนาคม 2565  นั้น บัดนี้ การดำเนินการดังกล่าวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้มีผู้สอบผ่านการคัดเลือก ดังนี้