ประกาศ เรื่อง ผู้ชนะการประมูลผู้ประกอบการร้านค้าสวัสดิการโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี ประจำปีการศึกษา 2565

Last updated: 2022-04-19  |  138 จำนวนผู้เข้าชม  |

เรื่อง ผู้ชนะการประมูลผู้ประกอบการร้านค้าสวัสดิการโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี ประจำปีการศึกษา 2565

ตามประกาศโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี ที่ 1/2565 เรื่อง การประมูลผู้ประกอบการร้านค้าสวัสดิการโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรีโดยวิธีการประกวดราคา ยื่นซองการประมูลเพื่อจำหน่ายสินค้าร้านค้าสวัสดิการให้กับนักเรียน ครูและบุคลากรในโรงเรียน ลงวันที่ 4 เมษายน 2565 นั้น ผลการพิจารณาจาก คณะกรรมการปรากฏว่า ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท บางกอก โพสต์-มิกซ์ จำกัด เป็นผู้เสนอราคาสูงสุด จึงเป็นผู้ชนะการประมูลราคาครั้งนี้