ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ปีการศึกษา 2565

Last updated: 2022-04-17  |  262 จำนวนผู้เข้าชม  |

ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ปีการศึกษา  2565

ประกาศโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ  หอวัง  นนทบุรี
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ปีการศึกษา  2565

ตามประกาศโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี เรื่อง ประกาศรับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ปีการศึกษา  2565  ด้วยงบประมาณรายได้สถานศึกษา งบประมาณองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรีและงบประมาณโครงการห้องเรียนพิเศษ จำนวน 8 อัตรา ประกาศ ณ วันที่ 28 มีนาคม ๒๕๖5 นั้น

บัดนี้ หมดเขตการรับสมัครและคณะกรรมการได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครสอบคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศ