ประกาศ การเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ทุกระดับชั้น ตั้งแต่วันที่ 10 - 14  มกราคม 2565

Last updated: 8 ม.ค. 2565  |  1648 จำนวนผู้เข้าชม  |

ประกาศโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี
เรื่อง การจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด
ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) (ฉบับที่ ๒)

ตามประกาศโรงเรียนเรื่องการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ ประกาศ ณ วันที่ ๒ มกราคม ๒๕๖๕ ให้มีการจัดการเรียนการสอนรูปแบบออนไลน์คาบเรียนละ ๕๐ นาทีระหว่างวันที่ ๔ - ๗ มกราคม ๒๕๖๕ ด้วยกระทรวงสาธารณสุขประกาศยกระดับการเตือนภัยการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) จากระดับ ๓ เป็นระดับ ๔ เนื่องจากหลังจากเทศกาลปีใหม่มีผู้ติดเชื้อโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากอย่างรวดเร็ว เพื่อเป็นการเฝ้าระวัง ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี จึงประกาศจัดการเรียนการสอนรูปแบบออนไลน์ทุกระดับชั้น โดยใช้ห้องเรียนถ่ายทอดสด โปรแกรม Google Classroom ตามตารางเรียน คาบเรียนละ ๓๐ นาที ระหว่างวันที่ ๑๐ - ๑๔ มกราคม ๒๕๖๕