การรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ โครงการห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ประเภทคัดเลือกโควตานักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ (เดิม)

Last updated: 25 ธ.ค. 2564  |  1271 จำนวนผู้เข้าชม  |

ประกาศโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี

เรื่อง การรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ โครงการห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา ๒๕๖๕