ประกาศ รายชื่อผู้ที่สอบผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง (คณิตศาสตร์) ปีการศึกษา ๒๕๖๔

Last updated: 2021-11-16  |  209 จำนวนผู้เข้าชม  |

ตามประกาศโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ  หอวัง  นนทบุรี   เรื่อง ประกาศรับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ปีการศึกษา ๒๕๖๔  ด้วยเงินรายได้สถานศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔  จำนวน ๑ อัตรา ประกาศ ณ วันที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ นั้น

บัดนี้ การดำเนินการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว  ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์  ได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี จึงประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ดังนี้