ประกาศโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี เรื่อง พัฒนาและปรับปรุงห้องปฏิบัติการพิสิกส์ 1 และฟิสิกส์ 2 (ดาราศาสตร์) โดยวิธีคัดเลือก

Last updated: 25 ต.ค. 2564  |  367 จำนวนผู้เข้าชม  |

ด้วยโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี มีความประสงค์จะจัดจ้างพัฒนาและปรับปรุงห้องปฏิบัติการพิสิกส์ 1 และฟิสิกส์ 2 (ดาราศาสตร์) และมีเงื่อนไขพิจารณารายรายละเอียด ดังแนบ