ประกาศโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี เรื่อง พัฒนาและปรับปรังแหล่งเรียนรู้ โดยวิธีคัดเลือก

Last updated: 25 ต.ค. 2564  |  613 จำนวนผู้เข้าชม  |

ด้วยโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี มีความประสงค์จะจัดจ้างพัฒนาและปรับปรังแหล่งเรียนรู้ โดยวิธีคัดเลือก และมีเงื่อนไขพิจารณารายรายละเอียด ดังเอกสารแนบ