ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อศึกษาต่อ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2565

Last updated: 2022-03-27  |  15539 จำนวนผู้เข้าชม  |

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อศึกษาต่อ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565  โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี มีรายชื่อดังต่อไปนี้

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (ในเขตและนอกเขตพื้นบริการ)
   รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (ความสามารถพิเศษ)
    (ทดสอบความสามารถพิเศษ วันที่ 22 มีนาคม 2565)

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (ประเภทโควตาและประเภททั่วไป)
  แบบแสดงผลการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยวิธีการตรวจ ATK หรือ RT-PCR ภายใน 72 ชั่วโมง

เข้าสู่เว็บไซต์รับสมัคร เพื่อพิมพ์บัตรประจำตัวผู้เข้าสอบ

ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบทุกคนต้องพิมพ์บัตรประจำตัวผู้เข้าสอบ

เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการเข้าสอบ

แบบประเมินความพึงพอใจในการรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๕

ลิงค์แบบสอบถาม : https://forms.gle/rAcyGqFoByzxmFmB7