ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องน้ํานักเรียนชาย - หญิง อาคาร ๑ ชั้น ๒-๗ ด้วยวิธีประกวดราคา อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

Last updated: 20 มี.ค. 2566  |  451 จำนวนผู้เข้าชม  |

ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องน้ํานักเรียนชาย - หญิง อาคาร ๑ ชั้น ๒-๗ ด้วยวิธีประกวดราคา  อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี
เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องน้ํานักเรียนชาย - หญิง อาคาร ๑ ชั้น ๒-๗ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรีมีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องน้ํานักเรียน ชาย / หญิง อาคาร ๑ ชั้น ๒-๗ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานจ้างในการ
ประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๕๙๙,๐๐๐.๐๐ บาท (สามล้านห้าแสนเก้าหมื่นเก้าพันบาทถ้วน)

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง