ทรูปลูกปัญญา โดย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ขยายเวลาให้นักสร้างสรรค์ ระดับนักเรียน อาจารย์ นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ร่วมส่งคลิปวิดีโอเข้าร่วมประกวด “สร้างคลังความรู้กับทรูปลูกปัญญาดอทคอม ครั้งที่ 3” หัวข้อ “ปลูกความรู้คู่คุณธรรม” ในประเภทกลุ่มสาระการเรียนรู้และประเภทส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษาและรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท นอกจากนี้ ยังสามารถร่วมให้กำลังใจและตัดสินรางวัลพิเศษประเภทผลงานยอดนิยม (Popular Vote) ได้อีกด้วย

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดและอัพโหลดผลงานได้ที่ www.trueplookpanya.com/contest2013 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ทีมงานทรูปลูกปัญญามีเดีย โทร. 02-647-4588, 02-647-4555 หรืออีเมล admin@trueplookpanya.com ตั้งแต่วันนี้ ถึง 21 ตุลาคม 2556 เท่านั้น

Tags : “สร้างคลังความรู้กับทรูปลูกปัญญาดอทคอม” ครั้งที่ 3