ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2563

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภท พื้นที่บริการ

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภท นักเรียนทั่วไป

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภท ความสามารถพิเศษ

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ - สุขภาพ

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  แผนการเรียนวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ - เทคโนโลยี

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  แผนการเรียนอักษรศาสตร์ นิเทศศาสตร์

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  แผนการเรียนนิติศาสตร์และรัฐศาสตร์

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  แผนการเรียนนันทนาการและการกีฬา

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  แผนการเรียนบริหารธุรกิจ

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  แผนการเรียนวัฒนธรรมและศิลปกรรมศาสตร์

====================================

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (เพิ่มเติม)

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (เพิ่มเติม)