ประกาศ รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ปีการศึกษา 2562

ด้วยโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ   หอวัง  นนทบุรี    มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว  ตำแหน่งคนงาน ประจำปีการศึกษา  2562

จำนวน  2   อัตรา  ดังนี้ - คนงานทั่วไป           จำนวน      2     อัตรา

เงื่อนไขการจ้างตามสัญญา ตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม 2562  ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563  และจะได้รับการพิจารณาการจ้าง ในปีการศึกษาต่อไป เมื่อโรงเรียนมีงบประมาณจ้าง หรือผู้รับจ้างผ่านเกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติงาน

.....อ่านประกาศเพิ่มเติม.....

ประกาศผู้มีสิทธิ์สอบ-คนงาน