เอกสารกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน

ดาวน์โหลดเอกสาร-แบบฟอร์ม

ตัวอย่างรูปเล่มโครงการห้องเรียนสีขาว ปีการศึกษา 2561

ใบขออนุญาตขอใช้ข้อมูลจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV)

กบร.1 แบบสอบถามนักเรียนรายบุคคล

กบร.2 แบบประเมินตนเอง

กบร.3 แบบรายงานการคัดกรองนักเรียนเป็นรายบุคคล

กบร.6 แบบคัดกรองปัญหาและช่วยเหลือนักเรียนเป็นรายบุคคล

กบร.7 เยี่ยมบ้านนักเรียน

กบร.11 แบบรายงานการดำเนินงานสัปดาห์ ศธ.เยี่ยมบ้าน (ปรับปรุง)

ปค.1 แบบบันทึกการตัดคะแนนพฤติกรรม

ปค.3 ใบรับรองความประพฤติ

ปค.7 แบบฟอร์มใบลานักเรียน

ปค.8 ขออนุญาตออกนอกโรงเรียน

ปค.13 แบบขอเปลี่ยนเวร

ปกแบบรายงานเยี่ยมบ้านนักเรียน 2562

ปกระบบดูแล 2562

ปกแทรกตามตัวชี้วัดงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน

หนังสือสัญญา

ปกห้องเรียนสีขาว-2562

บันทึกข้อความการเยี่ยมบ้าน 2562