กิจกรรมโครงการห้องเรียนพิเศษ ( IP,IEP)

17 – 19 มกราคม 2558

นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ( IP) เข้าค่าย
                               บูรณาการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ ณ วังดุม เมาท์เทนแคมป์
                               รีสอร์ท   อ. ท่าม่วง  จ. กาญจนบุรี

30 มกราคม-1กุมภาพันธ์ 2558

นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ ภาษาอังกฤษ (IEP) เข้าค่าย
                                English Integration Camp ณ Mildford Paradise Hotel Hua Hin
                                อ. ปราณบุรี จ. ประจวบคีรีขันธ์